LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bất Động Sản
Thương hiệu Hưng Hưng Thịnh từ lâu đã gắn liền với các hoạt động liên quan đến Bất động sản như: Môi giới, Quản lý, Định giá và Tư vấn Bất động sản. Để trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh và uy tín như ngày nay, không chỉ nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng, mà còn nhờ vào tâm huyết của ban lãnh đạo là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, không ngừng đổi mới nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Xây Dựng
Không chỉ thành công trong lĩnh vực Bất động sản, Hưng Hưng Thịnh còn tập hợp được ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, giám sát và quản lý công trình. Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên xây dựng đạt trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Hưng Hưng Thịnh tự tin xây dựng nên những công trình dân dụng, khu du lịch hay các công trình có kiến trúc phức tạp, không những đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kỹ thuật mà còn mang nét đẹp thẩm mỹ đa dạng.
Giáo Dục
Không dừng lại ở việc chăm lo cho cuộc sống hiện tại của người dân qua các dự án dân cư hay các công trình dân dụng, ban lãnh đạo Hưng Hưng Thịnh đã hướng tầm nhìn đến việc chăm lo cho chất lượng giáo dục và đào tạo những mầm non tương lai của đất nước. Với tâm huyết và sự chú tâm tuyệt đối vào việc chăm lo bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho các em, các dự án Trường Mầm non và Tiểu học trong thời gian không xa sẽ là sự đánh dấu đáng ghi nhận cho những nỗ lực của Hưng Hưng Thịnh Group đối với cộng đồng xã hội.
Du Lịch
Nhận thấy tiềm năng của Việt Nam trong việc phát triển du lịch, Hưng Hưng Thịnh luôn mong muốn khai thác tối đa nét đẹp đặc trưng của quê hương Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực khảo cổ, tâm linh, đồng thời bảo tồn các giá trị văn hóa, lịch sử chưa được khai thác.
Sản Xuất
Cảm nhận được sự tinh túy trong từng hương vị đặc sản quê hương của vùng Đồng Tháp Mười như: hạt sen, lúa trời, cá khô,…Hưng Hưng Thịnh Group tự hào là đơn vị tiên phong, mang hương vị nguyên sơ của vùng sông nước đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với công nghệ chế biến sản phẩm và bảo quản tiên tiến, sự kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại và kinh nghiệm truyền thống, góp phần gìn giữ giá trị tinh thần và dinh dưỡng cao nhất cho người thưởng thức.
Thương Mại
Ngoài các sản phẩm phân phối đa dạng như: vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, thực phẩm, nước giải khát… Hưng Hưng Thịnh còn tập trung phát triển kinh doanh thương mại ngành thực phẩm chế biến mang tính đặc trưng của miền Tây Nam Bộ góp phần quảng bá đặc sản đến người tiêu dùng trong và ngoài nước thông qua website www.dacsandongthap.com và những buổi xúc tiến thương mại, hội chợ,…