TIN TỨC

BÀ RỊA VŨNG TÀU LÊN NGÔI CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG KHU ĐÔNG

16/04/2018
Nối tiếp thành công của năm 2017, qúy I năm 2018 tiếp tục khẳng định sự đột phá vượt bậc của thị trường đất nền vùng ven TP.HCM, đặc biệt là “trái tim du lịch biển” Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT).

SỐNG ĐẲNG CẤP “VENICE TRÊN ĐẤT VIỆT”

13/04/2018
Venice được mệnh danh là thành phố thơ mộng và lãng mạn nhất nước Ý. Từ những nét tương đồng về cảnh sắc thiên nhiên, kiến trúc sư người Mỹ gốc Việt đã quyết định kiến tạo Khu đô thị Phố biển Marine City trở thành một Venice ngay trên đất Việt.

Thị trường Vũng Tàu bất ngờ được "đánh thức" bởi nhiều ông lớn bất động sản

15/03/2018
Gần đây, Vũng Tàu đã lọt vào tầm ngắm của giới địa ốc, hứa hẹn một cuộc “đánh thức” vùng đất này. Ngay sau khi "chúa đảo" Tuần Châu đề xuất dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha thì Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết cũng có kế hoạch xây dựng siêu dự án nghỉ dưỡng tại đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018: Chờ Vũng Tàu lên tiếng!

13/03/2018
Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó, Bà Rịa - Vũng Tàu có thể sẽ là một tâm điểm mới của phân khúc thị trường giàu tiềm năng này.

BÀ RỊA VŨNG TÀU - NGỒI KHÔNG CŨNG HƯỞNG LỢI TIME-SHARE

15/01/2018
Time-share được biết đến là cơn lốc du lịch hái ra tiền nhiều nhất trong những năm gần đây, hình thức này ra đời khi số lượng khách sạn và nhà nghỉ tại các điểm du lịch nổi tiếng không đáp ứng đủ nhu cầu cho du khách trong các kỳ lễ hoặc dịp cuối tuần.

"CHÁY HÀNG” KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY BÀ RỊA – VŨNG TÀU

11/10/2017
Marine City vốn có vị trí đắc địa được các nhà đầu tư bất động sản lưu tâm. Dự án có vị trí độc tôn mang phong thủy tốt tạo nên những giá trị lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Khám phá Khu đô thị CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI XÃ GIÀU NHẤT VIỆT NAM

16/08/2017
Bà Rịa - Vũng Tàu được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khu vực phía Nam khi chỉ cách TP.HCM hơn một tiếng đường bộ

CUỐI TUẦN BÙNG NỔ TẠI KHU ĐÔ THỊ VÀNG "MARINE CITY"

11/07/2017
Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn cho mình những vị trí vô cùng đắc địa tại Marine City trong cuối tuần vừa qua. Các nhà đầu tư không chỉ mua 1 mà mua đến 2, 3, 4, 5 nền tại đây để nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại.