GIẢI QUYẾT NHỮNG BĂN KHOĂN LO LẮNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

17/10/2016
17/10/2016
Việc chọn lựa trường đại học đã khó, chọn một nơi ở phù hợp nhằm rút ngắn khoảng cách cho con em đến trường để tiết kiệm thời gian càng không mấy dễ dàng. Một trong những giải pháp tuyệt vời cho sinh viên trường ĐH Văn Hiến – Cơ sở Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh) là hai dự án căn hộ Conic Skyway Residence (nằm đối diện trường) và Happy City (chỉ cách trường khoảng 200m).
 Conic Skyway Residence nằm đối diện trường ĐH Văn Hiến

Nằm trong khu quy hoạch đô thị mới phía Nam Sài Gòn, hai dự án dân cư ConicHappy City không chỉ giúp giải quyết vấn đề về nơi ở cho nhiều người dân trong khu vực, mà còn góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị hóa cho khu vực phía Nam Sài Gòn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.   
 Happy City chỉ cách trường ĐH Văn Hiến 200m
 
Nhân nhà ở ngay chỉ với 300 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ), quý phụ huynh đã có thể sở hữu ngay căn hộ tiện nghi, ngay sát trường đại học Văn Hiến với đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại và mức giá vô cùng hợp lý cho con em của mình an tâm đi học, trong một khuôn viên thật an toàn, mà bất cứ cha mẹ nào cũng quan tâm.
Vị trí của Trường ĐH Văn Hiến, Skyway Residence & Happy City

Căn hộ Conic SkywayHappy City vốn đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng ở những giai đoạn đầu, nay lại càng trở nên nóng hơn bởi dự án trường ĐH Văn Hiến sắp được xây dựng. Đây thực sự là câu trả lời hoàn hảo cho những băn khoăn lo lắng của quý phụ huynh về nơi ở của con em mình khi học tại nơi đây.
Bài viết: Tường An