MARINE CITY TĂNG GIÁ DO ĐÂU?

20/04/2017
20/04/2017
Trước sự sôi động của thị trường đất nền vùng ven trong những tháng đầu năm 2017,  các dự án khu đô thị nổi bật tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng tàu trở thành tâm điểm chú ý của giới đại gia nhà đất. Giá bất động sản thuộc các khu vực này cũng được dịp “tăng không kịp thắng”.  

Những lý do làm cho đất nền tăng giá trở lại sau thời gian ngủ đông là vì trên thực tế trong vòng 2 năm qua thị trường căn hộ sốt ầm ỉ làm cho chính những người có nhu cầu thực, thật tỉnh táo hơn để quyết định chọn cho mình một chốn an cư hay 1 ngôi nhà làm tài sản cho gia đình. Văn hóa người dân Châu Á của chúng ta nói chung mãi là cái nhà gắn liền với đất vẫn được quan tâm chọn lựa ưu tiên hàng đầu. Và cho đến thời điểm này với gần hơn 3 triệu dân nhập cư từ các tỉnh thành cho thấy nhu cầu nhà ở là rất thật, bên cạnh đó cũng phát sinh những nhu cầu du lịch nghĩ dưỡng cũng không kém phần.

Marinecity
BĐS vùng ven trở thành mỏ đầu tư của nhiều đại gia trong thời điểm hiện tại

Và một lý do nữa làm cho KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY gia tăng giá trị thật của chính mình với vị trí 3 mặt giáp sông, ngay cạnh cửa biển, liền kề khu dân cư nhà giàu Phước Tỉnh, cách tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 500m và sân bay quốc tế Long Thành 60km được hình thành trong thời gian sắp tới. Marine City không chỉ là chốn an cư mà còn là một điểm nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng và điểm đặc biệt là với chương trình “time share” tại Marine City sẽ phục vụ cho hơn 8,4 triệu dân thành phố HCM và các tỉnh thành du lịch ngắn ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng tại Vũng Tàu.
Marinecity
Dự án Khu đô thị Phố biển Marine City với vị trí đắc địa ba mặt giáp sông

Tất cả những yếu tố trên đủ để làm cho khách hàng quan tâm đến khu đô thị phố biển MARINE CITY nhiều hơn. Và tại thời điểm này MARINE CITY được đánh giá là một trong những dự án HOT nhất hiện nay tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu đô thị phố biển Marine City khiến không ít khách hàng hào hứng vì giá trị lợi nhuận hiện tại đã vượt ngoài mong đợi, nhiều nhà đầu tư còn mạnh dạn rót thêm tiền vào đây mặc dù giá bán hiện tại đã cao hơn so với thời điểm ban đầu và sẽ tiếp tục tăng giá cho các đợt mở bán của các giai đoạn 2 và giai đoạn 3.
 Một số hình ảnh mở bán Khu đô thị Phố biển Marine City:
 
Marinecity
Buổi lễ mở bán sôi động cuối tuần tại Marine City

Dat Du An
Liên hệ CHỦ ĐẦU TƯ –  0901 80 98 98 hoặc 0901 80 30 30 để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.
Marine City – Mang đến sự khác biệt.”