TIN TỨC

Thị trường Vũng Tàu bất ngờ được "đánh thức" bởi nhiều ông lớn bất động sản

15/03/2018
Gần đây, Vũng Tàu đã lọt vào tầm ngắm của giới địa ốc, hứa hẹn một cuộc “đánh thức” vùng đất này. Ngay sau khi "chúa đảo" Tuần Châu đề xuất dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha thì Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết cũng có kế hoạch xây dựng siêu dự án nghỉ dưỡng tại đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018: Chờ Vũng Tàu lên tiếng!

13/03/2018
Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2018 sẽ tiếp tục là năm của bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó, Bà Rịa - Vũng Tàu có thể sẽ là một tâm điểm mới của phân khúc thị trường giàu tiềm năng này.

BÀ RỊA VŨNG TÀU - NGỒI KHÔNG CŨNG HƯỞNG LỢI TIME-SHARE

15/01/2018
Time-share được biết đến là cơn lốc du lịch hái ra tiền nhiều nhất trong những năm gần đây, hình thức này ra đời khi số lượng khách sạn và nhà nghỉ tại các điểm du lịch nổi tiếng không đáp ứng đủ nhu cầu cho du khách trong các kỳ lễ hoặc dịp cuối tuần.

MARINE CITY TĂNG GIÁ DO ĐÂU?

20/04/2017
Trước sự sôi động của thị trường đất nền vùng ven trong những tháng đầu năm 2017, các dự án khu đô thị nổi bật tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng tàu trở thành tâm điểm chú ý của giới đại gia nhà đất. Giá bất động sản thuộc các khu vực này cũng được dịp “tăng không kịp thắng”.

GIẢI QUYẾT NHỮNG BĂN KHOĂN LO LẮNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

17/10/2016
Việc chọn lựa trường đại học đã khó, chọn một nơi ở phù hợp nhằm rút ngắn khoảng cách cho con em đến trường để tiết kiệm thời gian càng không mấy dễ dàng. Một trong những giải pháp tuyệt vời cho sinh viên trường ĐH Văn Hiến

50.000 tỷ đồng sắp đổ vào Vũng Tàu làm cảng biển, du lịch

28/09/2016
50.000 tỷ đồng sắp đổ vào Vũng Tàu làm cảng biển, du lịch

Méo miệng đọc tên Tây của dự án bất động sản

26/09/2016
Trong các buổi ra mắt, mở bán, không dưới một lần khách hàng đề nghị đại diện chủ đầu tư phát âm mẫu tên dự án, thậm chí phiên dịch tên của công trình do khó đọc và khó nhớ.

Môi giới bất động sản hiện đại là phải thông minh và biết ứng dụng công nghệ

16/08/2016
Nền tảng công nghệ mới sẽ giúp làm thay đổi hoàn toàn phương thức bán hàng BĐS, hình thành nên một thế hệ môi giới mới, có cách bán hàng thông minh và đặc biệt phải biết ứng dụng công nghệ cao.

Doanh nghiệp địa ốc than trời với quy định “trái khoáy”

16/08/2016
“Nếu cứ tiếp tục thực hiện theo đúng các điều khoản của pháp luật hiện nay, doanh nghiệp bất động sản sẽ gặp vô vàn khó khăn do sự bất hợp lý trong các quy định: vừa chồng chéo, vừa mâu thuẫn”.